Chủng vân tay WI

Chủng vân tay WI gần như khác rất xa so với WD. WI đại diện cho trách nhiệm và giữ lời hứa. WI rất phù hợp với mảng tài chính, những công việc cần sự kỹ tính.

Ưu điểm Nhược điểm Giải pháp khắc phục
1. Khép kín, chỉ chia sẻ, trao đổi khi tin tưởng Khó gần

Học xây dựng mối quan hệ theo hướng “chất lượng hơn số lượng”

  2. Cực kì trách nhiệm, giữ lời. Tự tạo áp lực, cố chấp.
  3. Chắc chắn, kỹ tính: WT nghĩ          1, WC nghĩ 3 4 thì WI nghĩ 10.
Lưu ý: chỉ kỹ tính với thứ WI          quan tâm, còn cái khác mặc          kệ.

Dễ buông bỏ từ ban đầu, dễ không làm, rối loạn lo âu.

Làm đi, đừng nghĩ nữa.

Nghĩ 3 4 thôi rồi làm.

Xác định ưu tiên.

Lovegra pills are the most common name to be heard, the best known for helping men to get sex as well as improving the performance. I used this product for 3 months and am happy with my experience. If you want to enhance your sexual power and get to meet your partner better and long time then take Lovegra. You can take it without a prescription as it doesn’t have any side effects. I will suggest anyone to go for this product if they want to meet their sexual partner better.

1. Khép kín

Ưu điểm: WI có sự khép kín và chắc chắn, nghĩa là vòng tròn trên vân tay của WI khép sát và đóng kín như chủng WT, là người hướng nội, ngược lại so với WD và WC. Đặc biệt, WI có 1 đặc điểm là trách nhiệm và giữ lời. Họ chỉ chia sẻ những gì họ tin tưởng chứ không nói lung tung. Do đó, WI chỉ thân cận với những người WI tin tưởng. Khi đã cảm thấy có lòng tin rồi thì lúc đó WI sẽ bộc lộ sự “nhiều chuyện” mà tất cả chủng đa mục tiêu đề có. Đừng tưởng WI không nhiều chuyện, WI nói là nói đen trời tối đất với người họ tin. Khác với WD và WC là gặp ai cũng nói đen trời tối đất.

Khi bạn mới chơi với WI thì sẽ nghĩ họ khó tính, im im, không nói gì, không thể hiện hay góp ý gì. Nhưng khi bạn đã chơi thân với WI, bạn sẽ tự hỏi “Trời má ơi! Phải bạn mình không? Ngày xưa tao nhớ mày đâu nói nhiều như vậy đâu. Sao nay mày nói nhiều quá vậy.”

Nhược điểm: với sự khép kín và chắc chắn thì chuyện xảy ra với WI là khó gần và cực kì kĩ tính. Họ chỉ chia sẻ, bà tám với người thực sự tin tưởng. Ban đầu, khi bạn nhìn người WI sẽ có cảm giác khó chịu nhưng khi gần gũi họ hơn thì bạn sẽ tự hỏi “Không biết làm sao mình lại quen nó nữa”. 

Cách khắc phục: vì đặc điểm tính cách của mình nên WI thường ít bạn. Và nhiều khi thấy áp lực vì thấy mình như bị cô lập. Do đó, WI cần học cách xây dựng quan hệ, giao tiếp để người khác hiểu mình. Nhưng WI không cần phải “vừa lòng mọi người”. Bạn chỉ cần tập trung một số mối quan hệ cần thiết cho công việc, cuộc sống và dĩ nhiên là chọn người chân thành để chơi. Tập trung chất lượng hơn số lượng.

2. Cực kì trách nhiệm, giữ lời

Ưu điểm: đặc tính nổi trội của WI là sự trách nhiệm và giữ lời. Nếu như họ thấy rằng đó là trách nhiệm của họ, họ sẽ hoàn thành nó bằng bất kể giá nào. Họ sẽ làm cho kì được nó, không bao giờ buông bỏ trách nhiệm của mình. Khi WI đã hứa với bạn thì WI nhất định sẽ làm, chắc chắn điều đó. 

Còn ở những chủng khác, có khi “Ờ, tao thấy mày không cần nữa thì thôi” nhưng WI sẽ làm cho kì được để lấy lại lời hứa. Họ đã hứa là giữ lời, rất uy tín.

Nhược điểm: chính vì WI làm việc cực kì trách nhiệm và giữ lời dẫn đến việc tự tạo áp lực và nhiều khi là hơi cố chấp. WI là một người có tính cực kì trách nhiệm, do đó khi WI đồng ý nhận một việc giúp bạn, bạn hãy an tâm vì WI sẽ làm được. 

3. Chắc chắn, kỹ tính

Ưu điểm: bởi vì tính trách nhiệm nên WI có phần “sợ sai”. Cộng với khả năng suy nghĩ nhiều chiều như các chủng đa mục tiêu khác dẫn đến tính lo xa. Ví dụ, khi muốn làm việc gì đó, WT chỉ nghĩ một hướng còn WC nghĩ 3,4 hướng nhưng WI nghĩ đến 10 hướng. Tức là nghĩ tất cả khả năng có thể xảy ra xung quanh để WI có thể xử lí hết rồi mới bắt tay vào làm. Do đó, WI dễ bị chậm lúc ban đầu nhưng sẽ rất nhanh về sau vì gần như rủi ro đã chuẩn bị hết rồi. Mọi thứ sẽ vận hành trơ tru hoặc gặp rất ít vấn đề. Tuy nhiên, cũng có thể WI sẽ buông bỏ từ ban đầu, không làm luôn vì nghĩ xong thấy nhiều và khó quá. 

Tuy tính của WI là chắc chắn và kĩ tính nhưng có 1 lưu ý là WI chỉ kĩ tính với thứ WI quan tâm. Những cái khác WI sẽ mặc kệ. WI cực kì chi tiết, quan tâm chi li từng góc nhỏ một, nhìn rất nhiều góc. Khi bạn nghe những người thuộc chủng WI giải thích về thứ gì đó, bạn sẽ được nghe nguyên cả câu chuyện liên quan. Họ muốn đảm bảo bạn nắm được hết bối cảnh, nội dung và các thay đổi trong câu chuyện.

Nhược điểm: WI lo nghĩ nhiều dẫn đến việc bị rối loan lo âu. Thậm chí, có những người WI sẵn sàng đặt trách nhiệm về gia đình, con cái lên cao, họ sẵn sàng hy sinh cả sở thích và nguyện vọng để họ hoàn thành trách nhiệm. Và thậm chí họ có thể lo xa đến mức khi họ “nằm xuống” thì người thân họ sẽ như thế nào. Và khổ hơn nữa nếu người thân của họ không hiểu tính cách này mà nói họ cứ lo lắng linh tinh và khó chịu với họ.

Giải pháp khắc phục: lời khuyên cho WI là làm đi đừng nghĩ nữa, nghĩa là nghĩ 3,4 thôi rồi làm. Bởi vì WI lo lắng là dựa trên những suy nghĩ, lập luận và suy luận của bản thân. Và đến khi làm thì WI mới thấy được có nhiều thứ không nghiêm trọng như họ nghĩ.

 Bên cạnh đó, WI cần phải xác định ưu tiên vì họ nghĩ quá nhiều thứ cần làm. Do đó, họ phải học cách phân công việc theo thứ tự ưu tiên và lập checklist. Bằng không mọi thứ sẽ lộn xộn và họ bị loạn.

4. Ngoài lề về WI

WI là một người rất trách nhiệm và cẩn thận nên WI làm tốt nhất bên tài chính, mảng chất lượng, gia đình. 

a) Đối với tiền, công việc

Lí do WI thích hợp mảng tài chính và chất lượng vì đây là 2 mảng cần sự kĩ tính, cẩn thận, chi li và chi tiết trong đó. Do đó, WI làm rất tốt trong mảng tài chính. Nhưng không đồng nghĩa với việc kiếm tiền giỏi. tài chính giỏi là quản lí tiền tốt. Nếu WI đã thực sự quan tâm đến việc tiền bạc (chứ không phải cứ WI là giữ tiền tốt) đảm bảo để lấy được 1 đồng xu của WI là khó như lên trời. WI giữ tiền cực kì tốt nhưng khi và chỉ khi họ quan tâm đến tiền. Nếu không thì họ cũng như bao người, họ cũng chẳng cần để ý. 

Nếu ở bàn ăn, bạn sẽ thấy những người WI thực sự quan tâm tiền, họ sẽ kiểm tra hóa đơn từng phần một theo thói quen. Họ sẽ kiểm tra hóa đơn rất chi tiết xem có phần nào sai hay không. Bạn đưa cái gì cho họ, họ sẽ coi chi tiết. Thậm chí, nếu người WI biết thông tin gì, họ sẽ hỏi rất cặn kẽ. Do đó, WI thích hợp làm về mảng tài chính, kiểm tra thông số tài chính và đặc biệt là mảng chất lượng. 

b) Đối với gia đình

Những người có chồng hoặc vợ thuộc WI, họ rất quan tâm, cực kì chu đáo và ý thức gia đình rất cao. Do đó, một trong những gánh nặng của người WI chính là gia đình. Nếu như không biết cách ủng hộ WI thì bạn đang kìm hãm sự phát triển của họ.

Tham khảo thêm tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=v82Q4LN2Mcc&t=9s

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *