About me

Nguyễn Ngô Trường An

hình chân dung

Chuyên viên phát triển nội dung đào tạo
Content Writer

Định hướng phát triển cá nhân

Thạc sĩ Kỹ thuật sản xuất và quản lý toàn cầu

Chuyên viên phát triển nội dung đào tạo hoàn chỉnh

Tôi dựa vào đối từng đối tượng học viên cụ thể để phát triển nội dung đào tạo phù hợp nhất, mang tính cá nhân hóa cao 500 cash now . Từ đó, tôi đảm nhận trách nhiệm xây dựng toàn bộ nội dung của khóa học từ viết nội dung, xây dựng tài liệu học và chuẩn bị khóa học trên LMS (Learning management system).

Ngoài các loại tài liệu học như video, tài liệu đọc, tôi còn chịu trách nhiệm sản xuất tài liệu tương tác để tăng hiệu quả học tập của học viên. Do đó, tôi có thể sử dụng các phần mềm thiết kế như Adobe Illustrator, Gimp và phần mềm chuyên dụng Articulate Storyline. Từ đó, tôi tạo ra nhiều dạng tài liệu có tính tương tác cao và game hóa một câu hỏi để tạo sự hứng thú cho người học.

Bạn có thể tham khảo các template tương tác mẫu của tôi tại đây.

Content Writer du lịch và bài viết học thuật

Tôi có kinh nghiệm viết bài review du lịch theo chuẩn SEO và mang phong cách Marketing. Trước khi viết, tôi luôn luôn tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu và mong muốn của đọc giả. Từ đó, tôi sẽ cung cấp cho họ những thông tin thật sự cần thiết với phong cách thân thiện và dễ tiếp thu nhất.

Tôi còn thực hiện các bài viết phục vụ học thuật với quy cách chuẩn mực. Các nguồn tài liệu được tôi sử dụng luôn có độ tin cậy cao. Tôi luôn tìm hiểu thật nhiều tài liệu để đảm bảo từng thông tin tôi đưa vào là chính xác và có căn cứ. Với tinh thần trách nhiệm và tư duy tiêu chuẩn của Đức, tôi rất chú trọng đến từng con chữ mà mình mang đến cho khách hàng

Bạn có thể tham khảo các bài mẫu của tôi tại đây.

Liên hệ

0356 137 330

antoni.nguyen1991@gmail.com